Về chúng tôi

Công ty TNHH Cung Cấp Thực Phẩm May (May Catering) được sáng lập từ năm 2012, tọa lạc tại Số 86 Đường số 23,  Phường Tân Phú, Quận 7, Tp. HCM. Với đội ngũ nhân sự quản lý được đào tạo bài bản, giàu nhiệt huyết, cùng đội ngũ nhân viên lành nghề và chiến lược kinh doanh tốt, May Catering đã không ngừng nỗ lực phát triển nhằm cung cấp các suất ăn dinh dưỡng cho học sinh và thầy cô của trường học, các buổi tiệc, cơm văn phòng,…

Our Story

MAY catering

đã và đang từng bước khẳng định vị trí của mình trong thị trường suất ăn công nghiệp, hơn 5 trường Quốc tế và các công ty lớn hiện nay. Với cái “Tâm” trong nghề May Catering không ngừng nổ lực và phát triển hơn nữa cung cấp các suất ăn dinh dưỡng đạt tiêu chuẩn 4 không:

Không chất bảo quản

Thực phẩm luôn đảm bảo tươi sống

Không hóa chất độc hại

Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Không chất tạo mùi

Hương vị thiên nhiên 100%

Không lẫn tạp chất khác

Qui trình kiểm duyệt nghiêm ngặt

MAY Coffee

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Integer nec odio. Praesent libero. Sed cursus ante dapibus diam. Sed nisi. Nulla quis sem at nibh elementum imperdiet. Duis sagittis ipsum. Praesent mauris. Fusce nec tellus sed augue semper porta. Mauris massa. Vestibulum lacinia arcu eget nulla. Class aptent taciti sociosqu ad litora torquent per conubia nostra.

Our Story

Hotline : 090.919.8823

CÔNG TY TNHH CUNG CẤP THỰC PHẨM MAY

Trụ sở: 86 Đường số 23, P. Tân Phú, Q.7, Tp. HCMMST: 0312016943

Điện Thoại: 08-5414 5678 / 08- 5417 1891

Menu

May Catering xây dựng chế độ dinh dưỡng phù hợp với nhu cầu của mỗi trường. Cung cấp cho các em suất ăn dinh dưỡng năng lượng cao đáp ứng đầy đủ dinh dưỡng cho 1 ngày vận động và học tập hiệu quả. Quy trình chế biến thực phẩm đủ điều kiện VSATTP.

May catering “Good food – good health”

Khách hàng nói gì ?

  • Trường quốc tế ABC : Chúng tôi rất hài lòng về hương vị và sự chuyên nghiệp của May catering. Vệ sinh an toàn thực phẩm luôn là ưu tiên lựa chọn hàng đầu !

  • Công ty HNP digital marketing : Chúng tôi rất hài lòng về hương vị và sự chuyên nghiệp của May catering. Vệ sinh an toàn thực phẩm luôn là ưu tiên lựa chọn hàng đầu !

  • Xưởng sản xuất thép tân bình: Chúng tôi rất hài lòng về hương vị và sự chuyên nghiệp của May catering. Vệ sinh an toàn thực phẩm luôn là ưu tiên lựa chọn hàng đầu !

Quy trình chế biến

Nguyên liệu, thực phẩm trước khi sơ chế phải phân loại riêng rau, củ, quả thành một nhóm và thịt cá, hải sản thành một nhóm. Hai nhóm này được rửa và sơ chế riêng biệt trong phòng sơ chế, công cụ dụng cụ sử dụng riêng cho hai nhóm thực phẩm.

Thực phẩm sau khi được sơ chế sẽ được chuyển đến bàn chế biến. Thực phẩm chia ra hai khu vực riêng dành cho thịt, cá, hải sản và rau, củ, quả.Thao tác cuối cùng là nấu chín thực phẩm.Sau khi nấu chín thức ăn sẽ được kiểm tra, giám sát chất lượng bởi Bếp trưởng và nhân viên giám sát chất lượng trước khi phục vụ.

null

null

null