Suất ăn trường học

Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm.

 Sức khỏe và vệ sinh an toàn trong ăn uống luôn là mối quan tâm hàng đầu của mọi người nói chung và trẻ em nói riêng. May Catering với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp dịch vụ căn tin cho các trường học, đặc biệt đó còn là những trường Quốc tế vốn luôn được yêu cầu và kiểm soát hết sức chặt chẽ.

Các cơ sở của May Catering tại các trường luôn được chứng nhận từ Chi Cục An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm TPHCM là cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm. Đồng thời May Catering luôn kiểm định và lựa chọn những nguồn thực phẩm, nhà cung cấp uy tín, chất lượng, đảm bảo VSATTP.

 

 Thực Đơn Khoa Học.

Sức khỏe, tinh thần, thể chất,… vốn chịu rất nhiều ảnh hưởng từ việc ăn uống. Vì vậy để đảm bảo các em học sinh có được một sự phát triển bền vững cùng một tinh thần thoải mái để học tập thì bữa ăn dinh dưỡng là một yếu tố quyết định.

Suất ăn trường học tại May Catering, thực đơn được xây dựng với hàng trăm món ăn Á – Âu được xoay vòng liên tục với đầy đủ dưỡng chất từ 5 nhóm thực phẩm: rau xanh, trái cây, đạm, sữa, các loại đậu và ngũ cốc sẽ luôn hấp dẫn và đáp ứng được nhu cầu dinh dưỡng cho các em học sinh kể cả những em nhỏ vốn rất hay biếng ăn.

Vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất

  Tên của bạn (bắt buộc)

  Số điện thoại (bắt buộc)

  Địa chỉ liên hệ

  Địa chỉ Email (bắt buộc)

  Tiêu đề:

  Yêu cầu