Suất ăn công nghiệp

TRÂN TRỌNG KHÁCH HÀNG

Bữa ăn ngon đầy đủ dưỡng chất quyết định rất nhiều đến năng suất lao động, trong thời điểm mọi người luôn hối hả chạy đua với khối lượng công việc ngày càng nhiều và áp lực. Hãy để May Catering giúp bạn có những giây phút được chậm lại thư giãn bên bữa ăn ngon và chúng tôi sẽ cam kết không làm mất nhiều thời gian của thực khách bằng việc luôn đúng giờ cho mọi bữa ăn mà May Catering được vinh dự đảm nhận.

Chúng tôi hiểu rõ sự phát  triển vững bền của May Catering sẽ dựa trên  trên nền tảng tín nhiệm và sự hài lòng của quý khách hàng. Do đó May Catering sẽ luôn phục vụ khách hàng bằng lương tâm, trách nhiệm cùng với những dịch vụ tốt nhất mà chúng tôi có thể mang đến.

HẤP DẪN TRONG TỪNG BỮA ĂN

Sở hữu những đầu bếp chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, nguồn thực phẩm chất lượng tươi sạch, hệ thống trang thiết bị nhà bếp hiện đại,…. May Catering tự tin sỡ hữu một ngân hàng thực đơn phong phú với các món ăn Á – Âu hay đậm chất thuần Việt và được thay đổi hàng ngày ít sự trùng lặp giúp người ăn luôn được ngon miệng.

Bên cạnh hệ thống menu đạ dạng hằng ngày, May Catering luôn có khẩu phần cung cấp suất ăn cho những khách hàng muốn giảm cân lựa chọn với nhiều rau xanh, hoa quả. Đồng thời May Catering sẽ cung cấp riêng những phần ăn chay cho những khách hàng có nhu cầu.

Vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất